Các mẹ cho em hỏi với ạ bị này là bị mưng mủ phải ko ạ

Rốn bé 9ngày tuổi

Các mẹ cho em hỏi với ạ bị này là bị mưng mủ phải ko ạ
12 Các câu trả lời

Ngày trc con mik bị như thế lấy vỏ trứng nhện đốt lên giã nát bỏ vào là khỏi khô luôn nhưng tắm rửa k đc để ướt rốn bé rất lâu khỏi, lấy tăm bông và nước muối sinh lý lau nhẹ nhàng cho bé.

mom lấy tăm bông thấm nước muối sinh lý để lau cho bé, đừng dùng cồn da bé còn mỏng dễ gây bỏng da bé lắm

lấy bông gòn thấm nước muối sinh lý lau cho bé, để rốn bé khô thoáng nha để hầm bí quá ưng mủ tội bé

rốn chưa lành nên vậy thôi. lấy tâm bông thấm nước muối sinh lý lau rốn xong lấy que khác khô lau lại

Đúng rồi m, dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý hoặc cồn sát khuẩn vệ sinh cho con

Mom lấy cồn lau sạch cho con nhé. Rốn vẫn chưa khô nên vậy đó mom

vệ sinh sạch cho bé nha mom. rốn k đỏ chắc do chưa khô thôi

lau cồn mom chỉ nên lau bằng cồn nào 70° thôi

Mom lấy cồn đỏ sát khuẩn cho bé

mom nên tham khảo ý kiến bs mom ạ