Mấy mon ơi em bầu 17 tuần bị rạn ngực, căng rát hết ngực thì có sao không ạ, tập đầu nên em lo quá

Rạn, căng tức, rát ngực

12 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak m qua tham khảo xem

Mom dùng bio oil hoặc dầu dừa bôi để k bị rạn thêm mom à. Bị rạn da khó trị lắm. Mom ơi bé nhà mình tham gia cuộc thi ảnh, mom cho bé xin 1 ❤nhé https://community.theasianparent.com/booth/992128?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom😘😘

dùng dầu dừa nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

đó là triệu chứng bth nha m, m thoa dầu dừa hoặc dầu dưỡng da bio-oil

cám ơn mom nhé, để em mua về dùng xem đỡ không ạ

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

chỉ ko đẹp mắt thôi

bôi dầu dừa xem sao m

chuc m sức khỏe