Nalalapit na DUE DATE ??

verry excited! ?❤Can't wait to see my Baby BOY. i'm 34 weeks and 6 Day (Based dito sa App) June 29 is my EDD diku alam Kung Paano at ano ang CM hehe 1st time mom kasi ? Last check up ko kasi is April Nung nasa taguig pa ako pero Ngayon Umuwi ako d2 sa province namin So na stop na Check up ko magpapa CM po ba ako o Aantayin kona lang panganganak ko?

1 Reply

Dapat po every week ka na napunta dahil kabwanan mo na. Punta ka sa bagong ob kung wala ka na sa dati mong pinapagpacheckupan.