Due Date

37week and 1Day pero walapang Sign?? My due date is June 29 base sa Caculation sa Center Sa ultrasound ko naman 2x EDD ko is July 18 and July 20. Saan po ba masusunod?? Dina rin ako nakapag pa check up Ng umuwi ako ng province Last check up ko is nung April Diku alam kung naka open na cervix ko NEED ADVISE mga mommy! ?

1 Reply

Ang sabi po ng OB ko kapag magkaiba ang age sa LMP at ultrasound, maausunod po ang sa ultrasound. Ganyan po kasi sa 2 anak ko.