PASAGOT PO PLSSS

my rushes si baby anu po kaya pwede igamot dito??pasagot po plsss

PASAGOT PO PLSSS
2 Replies

Ganito nangyari sa baby ko. Unang nireseta ng dating pedia namin Elica. Nagwowork naman kaso nung bago na pedia namin pinagbawalan kami gumamit ng Elica unless wala na talagang choice. May steroids daw kasi un. Ang nireseta samin e Atopiclair. Medyo pricey lang to sa Mercury 603 pesos pero nagwowork yan. Magkakaron lang sya ng white spots sa kung san nilalagyan pero after some time mawawala rin naman.

mild detergent po ba gamit?

4y ago

perla po gmit para sa dmit ni baby at lactacd para sa paligo niya.