7days old si lo. answer po??

normal po ba na my nlabas kay baby na ganyan?? unti lng po siya pasagot po ko plsss???

7days old si lo. answer po??
17 Replies

Mommy dont worry normal.po yan for new born babies esp for girls ang first stage nga po nyan gaya ng Kay LO ko white discharge then 2 to 3 days sya nag blood discharge kinabahan din po ako non. Pero sabi nila its normal kasi napasa daw po natin yung hormones natin sa kanila.

S panganay kung babae my lumabas din s knyang gnyan sabi ng pedia nya po dumi daw un n nilalabas lng nya. Kaya normal kng daw po

alam ko sa mga baby girl normal yun ganyan kasi naglabas din ng ganyan baby girl ko nung 2 weeks old siya,

baby boy ko gnyn din nagtaka aq nung una akala ko naihi ng dugo pro normal lng pla

Yung baby boy ko may ganyan din, may sugat pala birdy nya. 😑

Normal LNG Yan sis..baby girl q gnyan DN may nlabas n gnyan..

Normal LNG.. After a days mawawala dn yan. Gnyan dn lo.ko

normal po yan momsh andto sa apps yan nabasa ko din.

Normal lang yan if girl ang baby mo

Yes...normal lng yan...baby girl ko ganyan din..