Rude ba na ituro sa isang magulang ang wastong pag gamit ng carrier?

4 Replies

It depends on your approach and the person you're going to approach. Baka para sa iba unsolicited advice. Ok lang kung kakilala mo siguro pero kung stranger at lalapitan mo let's say sa mall, medyo awkward naman.

If kakilala mo hindi rude. Pero kung random na tao lang, more likely ma-aasar or ma-oofend sya.

Nakaka asar syempre kapag hindi mo kakilala ang nag sabi sayo lalo na kapag in public.