bakit hanggang ngayon hindi pa tumatawag ang TAP?para ma claim ko ang reward? tagal nanito ...

2 Replies

Anong reward po mommy? Wait nyo lang po nag claim din po ako ng mga rewards last time and until now wala pa rin po sakin. Medyo delay po talaga ang pag pick up and pag ship ng mga items dahil sa pandemic.

nagredeem po ba sa rewards section? baka po for lottery ang niredeem? if lottery po, raffle pa po yun.