any reviews po sa lactum 6 to 12months..

8 Replies

My lo tried NAN ung blue 0-6.. Mix fed na xa nung bumalik ako ng work.. On his 6th month check up kmi kay pedia. She noticed na di ganun ka okay timbang n baby.. Parang di xa tabain na baby.. Kc di xa ganun kadami dumede.. Next she asked us to try SIMILAC gain. Ang mahal.. Okay c baby. Now, he is turning 11month on September.. Since mahal ung SIMILAC we tried muna ung maliit na pack ng LACTUM 6-12 months.. I tried mixing it sa Similac.. 4 oz.. 2 scopes each. 2 oz lang na ubos nya at ayaw na nya. I tried pure LACTUM in 1oz. Ayaw nya talaga.. So goodbye LACTUM.. Sabi sa amin.. Mataas daw tLaga ang sugar level ng Lactum at nkakataba kay baby.. Ung baby ko kc di ganun kadami dumede.. Until now small hole ng nipples pa din gamit nmn. We tried ung medium. Ayaw nya. Un po..

Gusto gusto naman sya ng anak ko, pero once a day na lang din naman sya nagmimilk kaya nde ako masydo worried kung mataas ang sugar content. Mas magana din kasi sya sa pagkain kaya tinuloy ko lang

Nag try ako ng lactum para sa anak ko din, tinikman ko actually medyo matamis , mataas ang sugar content kaya siguro sa iba nakatataba talaga. Hindi ko na tinuloy din kasi baka masira teeth ni baby

7y ago

yung bonamilk mataas din sugar content dba..

mga momsh. sinwitch ko si baby sa lactum 6-12. turning 7 mos sya. may mga nakaexperience na bang tumigas poop ng baby nila sa lactum or bonamil? hirap na hirap lasi pumoop si baby now, as in! 😭

4y ago

ay kami momsh sa bonnamil ewan ko ba laki kasi ng scoop nya . switch ako now sa lactum tatry ko plang momsh sna humiyang na . sa bonnamil umiiyak lo ko habang nagpopo kawawa tapus pagpopo nya may ksamang dugo jusko nasugat pwet nya .

hello mamies mag aask sana ako nagtry po ako ng lactum 6-12mos para kay baby 6oz po ang na uubos nia pero every 2hrs po dede ulit. okay lang po ba yun o overfeed sia?

I am seeking din for reviews lactum 6-12

Up

Ok naman hiyangan lang