Any reviews about Glyderm for stretch marks? thanks moms! ?

5 Replies

Yes, I agree, hindi naman talaga ganun kadali mawala ang stretchmarks. Unless gagastos ka na talaga ng surgery. Best effect na makikita mo na is mag-lighten yung stretchmarks

Hindi totally mawawala pero it helps lighten the stretchmarks. Please note na hindi din agad agad ang effect. Months din before maglighten.

Ok naman sya sis kaso syempre medyo matagal effect. since nauuso naman yun mga laser removal try mo d na naman sya ganun kamahal nowadays.

Yung sa akin, around 6 months nung medyo naglighten sya. Kinocontinue ko pa rin until now na 1 year old na si baby.

Naglalight lang po sya at medyo matagal (mga 3-6months) para makita mo na nagla-light yung strech marks.