Mga momsh okay ba result need ko ba mag diet para dina gaano nalaki si baby.

Result❤️of utz

Mga momsh okay ba result need ko ba mag diet para dina gaano nalaki si baby.
7 Replies

2.4kg at 32weeks, medyo mabigat na po.. pero pwede pa naman po hinay na lang sa kain. kasi mas mabilis na lalaki si baby every week until manganak ka.. healthy foods pa rin . less rice na lang or carbs/sweets. more gulat at prutas.. yung milk mo if umiinom ka at 2x a day, pwedeng 1x a day na lang. pinagdiet kasi ako non ng OB starting 31weeks kasi biglang lali ng baby ko nun. baka raw mahirapan ako ilabas vaginally. :)

1y ago

mii aq 1.6 33w5daya ok pa namn dw kaso 3 days n aq nadami kain😂 ang gawa ko minsan Umaga gabi oatmeal fruit dinner ko lunch konting roce merenda prutas

33weeks ako nasa 2kgs na din si baby. Medyo mabigat na sya. Advice sa akin ng OB ko less rice and sweets kasi pwedeng mas lumaki pa every 300 grams nadadagdag pag masyado madami carbo and sweets.

2.4kg ang nasa result mo. 2.5kg ang minimum na timbang pag ipapanganak na. Pwede ka pa kumain pero hinay hinay na para di sumobra sa laki.

1y ago

estimated lang po mommy, either mas mabigat pa si baby or mas magaan, but still bawas bawas na po sa carbs, last ult ko 3.6kg estimated yun kaya sabi ng ob ko baka macs ako thank God na nainormal ko naman po and paglabas niya 3.2kg sya, so it’s either mababa or mabigat kaya control na po mommy. Have a safe delivery! ❤️

mommy diet ka hehe ganyan din si baby ko noon 2.6 lang sya 32weeks tapos antakaw takaw ko ayun na Cs ako 3.93 sya 😅

Need muna pong mag diet mi. Hinay2x po sa pagkain medyo malaki si baby at 34 weeks po. Bawasan po rice at sweets.

1y ago

if FTM ka po it's possible na manganak ka 2 weeks before or 2 weeks after ng due date nyo po. Tama po yan pra iwas GD na rin less rice at sweets po. good luck momi!

sakto lang ang laki ni baby.

normal naman po

1y ago

Need ko naba bawasan ang magkakain ng rice momsh. Wala nmn sinabe si. Ob pero ayaw ko nmn na bumigat pa. Lalo si bby baka mahirapan ako 😁