PANG PATABA

#respectpost #pleasehelp #advicepls Ask lang ano pwede gawin para tumaba ang baby 4 months na po siya mag 5 months sa march 22 sabi po kasi mga tao dito payat daw po 6.6 kg weight niya meron kasi ako pinsan na 2 months old baby sabi nila mas mataba pa daw yun sinasabihan pa ako di daw ako marunong mag alaga sobrang nasstress ako😞

4 Replies

Hindi naman po need na mataba si baby as long as pasok ung weight & height requirement nya base sa edad at healthy sya. Baby ko 4 mos 5.6 kg lang po

3y ago

Ayun nga po mommy mismong mother ko pa nag sasabi tapos pag dinadala ko baby ko dun sa kabilang bahay sinasabi mas mataba pa daw yung isa kaya medyo naano tuloy ako dalhin dun