Pag mababa na po ba ang baby sa tiyan mabilis lang po ba manganak yon?kase po open napo ag crvix ko

1 Reply

based sa exp ko, hindi pa rin ako mabilis nanganak kahit open na cervix ko. inabot pa rin ng 8days bago magactive labor at 7hrs na active labor naman bago nailabas si baby. malaki kasi baby ko nung nilabas ko kaya nahirapan akong iere agad unlike sa 1st baby ko na 3 pushes lang labas agad wala pang tahi nun.

Related Articles