mga mi sino po marunong magbasa nang lab lunes papo kasi balik ko sa ob ko thank you po 💓

1 Reply

Mababa yung Hemoglobin, RBC Count at Neutrophils mo kasi wala sya sa Normal Range na nakalagay dyan. wait mo nalang yung sasabihin ng OB mo baka bigyan ka gamot.

4w ago

not sure sa iba momsh nag base lang ako sa normal range. Hope everything is okay mommy!

Related Articles