normal lng po ba na laging parang umiire si baby? nakaka worry lang po. 1 month pa lang po si bby ko

7 Replies

gnyn mii bby ko pgnag popo tas pgnainit nung 1month plng sia kinakabahn nga ako non dhl ire sia ng ire pero nubg nag 2months sia nwwla na un pag natae nalang sia naire.normal lg po na naiire s bby pag napopo

yung baby ko ganyan rin po tumae. umiiri, pero yung poop nya po is parang peanut butter lng. for me normal lang. ewan ko lang sa baby mo?

parang umiire or tunog dinosaur? yung baby ko kasi noon, hilig mag-inat tapos tunog dinosaur. normal naman

try mo po lagyan ang puson niya po ng manzanilla

baka po nahihirapan dumumi or tinitibi.

Breastfeed po ba or formula?

Constipated po ba si baby?

Related Articles