Makapal daw po Ang lining ko at Wala pa makita. I'm 6weeks pregnant po. Ano kaya ibig sabihin nito?

4 Replies

Hi! Ganyan din po sakin, based sa last mens ko 6 weeks na ko so nung nag-PT ako ng 4 positive, pumunta agad ako sa OB para sabihin. Inadvise nya ko na magpa-transV to confirm, di ko sure if pwede iname drop yung clinic pero nagpatransV ako sa isang sikat na diagnostics center dito sa Metro Manila. Walang nakita sakin after almost 30 mins na pagcheck, sinabi pa I have myoma and yung hcg levels ko kaya positive sa PT is baka may underlying cause and hindi ako pregnant. After 1 1/2 week, nagtry ulit ako pa-ultrasound sa iba namang diagnostic center na mas malaki, and voila! Nakita na ang sac and embryo and found out na 5 1/2 weeks palang akong pregnant. May pcos kasi ako so possible na delayed yung ovulation ko so I was supposed to be 7 weeks pregnant but it turns out hindi. Kaya hindi sya nakita nung una kasi I was just 3 1/2 weeks nung time na yun. Sabi din ng sonologist dun sa last na pinag-transV ko, some clinics kasi hindi updated ang machine na gamit so probably hindi nila madetect ang heartbeat lalo na yung 5 weeks palang. My baby's 1st hb is around 95 bpm, then inulit ko after a week then nag-normal na. To keep it short: just keep on praying mommy! You know naman yung sarili mo lalo na if you have symptoms. Samahan mo lang din ng prayer and a little time to wait. Goodluck!!

9mo ago

ah magkakaiba po pala. congratulations po 👏

Ganyan din sa akin nung delayed ako, wala makita, thick endometrial lining lang so akala ko wala lang. pero nung nag pt ulit ako at nagpa ultrasound.. may nakita na.. 6 weeks

possible preggy. wait til 2-3weeks na lang po, baka po makita na si baby. pray and be healthy.

9mo ago

Hindi po ultrasound lang Hindi transV

ganyan din ang sakin nung 4weeks ako, tapos nung 8weeks na nakita na po si baby