Kaylangan ba talaga maturukan ng tetanus ang buntis? mag 7m. na ako pero dipa ako naturukan

4 Replies

Need po un kc para safe din sa mga gagamitin syo pag nanganak ako.ako nxt month po ang inject ng tetanus ko,knina check ko hepa at flu po inject skin.

depende po sa ob nyo lalisa manoban hehe yung iba kase di required gaya saken. ask nyo nalang.

opo last check up ko ang first shot 6mos. this month nman yung 2nd shot pagbalik ko

dpende po .. sken 7mos. na tomorrow wala nmn snbe na need mgpainject ng tetanus