NATURAL LANG PO BA YUNG SIZE NYA FOR 6 WEEKS?

Respect post pls.

NATURAL LANG PO BA YUNG SIZE NYA FOR 6 WEEKS?
9 Replies

6 - 7weeks kasi katatanim pa lang ng embryo sa sac. 1st check up ko dito sa 2nd baby ko 5weeks, gestational sac lang nakita, wala pa embryo, developing pa lang sya. Ayaw pa nga itvs un ng OB kasi wala pa daw makikita. Nag insist lang ako just to make sure na it is an intrauterine pregnancy.

ano po ba sabi ng Ob nyo? maliit pa lang kasi talaga pag 6weeks. as in butil pa lang at wala pang shape parang bilog lang yun na may pole sa gilid. just like dyan sa scan mo.

Yes po. Ganyan din sa akin noon mi. Pero iexplan yan ng OB at pababalikin ka after 2 to 3 wks. Ganun sinabi sa akin at sabi may heartbeat na raw po next check up si baby

yes po maliit pa talaga yan same sakin first check up ko 6 weeks then now 8 weeks na medyo lumaki na si baby😊

1y ago

hello po momsh ' sa ngayon wala pa po ako picture last check up ko po kasi di inaaallowed ni ob mag pic inside ng clinic at kada check ko naman po is tinatrans v ako kaya na checheck si baby lagi pero for me sa nakita ko ay hugis fetus na si baby malaki na agad si baby di na sya parang tuldok ang itsura

Ganyan din first TVS ko @ 6 weeks. Parang butil ng monggo 😁

Yes, 5weeks and 6days ako ganyan ang baby ko.

Yesss po ganyan palang ang 6weeks ..

Ask your OB po.

here