Wrong move

Respect po..kapag ba ang tatay ng baby mo ay pinsang buo, my effect ba yan sa baby,I mean, possible po bang ang baby hindi normal ? Hi mommy pako sagot nman po sa nakakaalam at maka basa ng probz ko.tnx po

21 Replies

Yes mommy posible po, pero sakin may tito ako napangasawa nya pinsang buo nya wala naman pong naging problem sa mga naging anak nila lahat normal.

3y ago

Kailangan din nyo ng basbas ng parents nyo para sa ikatatahimik at maging healthy din mga anak nyo sabi nila.