Respect pls :'(

Ftm po ako pano po ba mag moveon sobrang sakit durog na durog ako, pano na baby ko paglabas wala sya kikilalaning tatay i mean may ibang pamilya po :'(

2 Replies

handa naman nya po ako panagutan pero pipiliin ko nalang po lumayo sa gulo kahit ang hirap at ang sakit :'(

pray and acceptance is the key dn po... d po madali .. time heals .. pakatatag ka dn po mommy para sa baby m po

3mo ago

kahapon nasa stage na po ako ng pagbbigti pero d ko kaya mas nangibabaw saken takot sa diyos :'(