Baby poop.my baby girl

Ano po gamot sa basa ang poop?,formula milk po pero poop nia normal nman twice a day.2mons.old plng po c baby ko.tnx#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

7 Replies

Same problem din po .. Both breastfeed and formula .. breastfeed po kaso po sa isang side ng dede ko lang po dumidede yung baby ayaw po talaga sa kabila then i gave formula milk basa parin po wala pong laman yung poops nya basa lang po talaga

normal lng po n basa yung dumi ni baby kapag po 4x n nag popo ng basa si baby ng sunod sunod hindi po normal yun.... nag aadjust p kase si baby sa milk nia... ganyan din kase yung baby ko e....

dapat po hindi po watery ang poop nya di rin po pwede umabot ng 4 na beses kada araw kc po posible po na ma dehydrate si baby.. at nakakamatay po un..

baka po hindi siya hiyang sa milk mommy...pacheck up po kaya at itanung nio sa pedia kung anung gatas ang pwedeng ipalit....

Baka hindi hiyang sa formula. Check up na with pedia.

Consult pedia po

poop guide