Kpg po b ganito result ng pregnancy test,posibleng buntis nga?

22 Replies

possitive yan mhie.. ganyan din po ako nung mag pt ako ng november 😅 dun po nmin nalaman na mag 5minths preggy n ko😊😊 congrats po

congratulations, sana ako rin.. 4 days delay n ako kaso mukhang rereglahin n ako, masakit n puson ko. Sana next month positive n pt ko

opo ganyan na ganyan Yung akin dati naka 6 p ko na PT puro ganyan result Kaya ginawa ko nag pa OB nko para sure na.

yes po para Iwas duda pa serum test ka po para panatag ka mie 😍 nasa 200+ to 300+ lang po any hospital

2y ago

hello po, need po b ng request sa ob ang serum test? o pwde po ako dumiretso na sa clinic or lab?

positive po 😊kase gnaiyan na ganiyan din po sakin 😊I'm 17 weeks preggy now🥰

Obviously yes na yan. 👌 Samahan mo na din ng pacheckup agad. Ingat palagi momsh.

yes po ganyan po akin din noon sa first baby ko 2guhit malabo isa positive po

Yes po. Punta u po agad ob for utz and prenatal vitamins. Congrats mommy!

Yes. Ganyan din po ako dati. Congratulations!

Congratulations 👏 Mi. POSITIVE