SSS Maternity Benefits

Tanong ko lang po last payment ko po sa sss is DEC 2018 pa po at manganganak po ako this August and previously employed po ako . Makaka avail pa po ba ako kahit hindi na po ako nag hulog this year?

1 Reply

Dapat daw po atleast 3 months na hulog within 12 month before pregnancy. If may 3 hulog ka prior Dec 2018 may makukuha ka.

5y ago

nako paano to? nakapag process na po ako ng mat1 at mat2 na update na po pero hindi po nila sinabi na dapat hulugan pa at nakalimotan ko rin itanong na what if this year hindi na ako maghuhulog kasi previously employed po ako for 3 yrs