Mga momsh okay lang poba pag nauubos gamot na nireseta sakij ng ob ko e babalik ulit ako para magpa

Reseta uli?#1stimemom

3 Replies

depende po sa gamot. Kung antibiotic babalik ka para sa lab test, tignan Kung effective, Kung Hindi antibiotic babalik k pa rin para sa follow up, madalas pag pampakapit titignan Kung kailngn taasan or ititigil na.

Kung ano iadvise ni ob, yun po gawin nyo. Kung cnbai na ipagpatuloy nyo lang, bili nalng kyo s botika

ask nalang po kayo sa ob niyo pra sure :)