Bakuna

Required po ba yung Rotarex Bakuna sa baby?

60 Replies

Yes po kasi for diarrhea po ang rota vaccine. Kaso sa private hospitals/clinic lang po siya available.

Preferably may gantong vaccine si baby para protected sya sa mga problema sa tyan like diarrhea etc.

yes mommy. lahat po ng vaccine ni baby ay importante. :) make sure po makumpleto kahit na late.

Ang RotaVirus Vaccine ay mahalaga sa mga sanggol upang makatulong iwasan ang labis na pagtatae.

Yes po. Nakakatulong ang Rotavirus vaccine para maiwasan ang diarrhea para sa mga baby.

Yes po, importante talaga ng complete ang vaccine ni baby. Ask your pedia po about it.

Yes mommy! Lahat ng vaccine list ay super important sa kalusugan ng mga anak natin ;)

Mas okay may Ganitong vaccine moms to prevent gastro and intestinal problems

yes it is mommy! talk with your pedia to know when your baby is set to get it

Yes mommy, makakatulong ito para hindi madaling dapuan ng sakit si baby.😊