Tetanus Vaccine

Required po ba yun sa mga preggy mommies?Bakit po Hindi ako inaadvise ng OB ko I'm on my 28 weeks na po. Sa panganay ko dati di din po ako nkpagpa vaccine. Thanks po.

3 Replies

Kaya pala sis, kse ngtataka ako pangalawa ko na to di Naman ako nkpagpaganun dati pati ngayon. Yung ksama ko ngpaturok daw sa center. CS kse ako before CS ulit ngayon.

sa nabasa ko dati parang ni rerequire ang anti tethanus lalo na kung manganganak ka sa mga public hosp o lying in clinic. pag sa private ata kahit hindi

Yes it is needed and a plays a big part to help. Prevent tetanus and neonatal tetanus sainyo ni baby.

Related Articles