Sleeping position

Required po ba na matulog ng left side? Hirap na hirap kasi ako makatulog sa left side 🥺. Right side talaga ako kumportable, sino dito same experience mga mi.

5 Replies

Left po is mas okay pero left or right kung san kayo comfortable is okay. Wag lang daw pahilata. Nangangalay din ako sa left at madalas nasakit na ang balakang kapag magdamag left kaya lilipat ako sa right. Comfortable ako kaso si baby ang di naman comforable. Kasi napakalikot sa right na akala mo naiipit. Kaya no choice kahit ngalay na, need sa left. Unan is the key talaga. 😅