Sleeping position

Required po ba na matulog ng left side? Hirap na hirap kasi ako makatulog sa left side 🥺. Right side talaga ako kumportable, sino dito same experience mga mi.

5 Replies

masasanay ka din mamshie. ako straight body ako natutulog dati parang military at nung nag left side na ako hirap din ako sa transition. sinanay ko lang mamshie mga 2months din akong nahirapan haha pero ngayon mejo ok na ako sa left side kc iniisip ko lagi si baby yung kanyang kapakanan