swab test

Required na po ba magpa-swab test pag manganganak ngayon? If yes, how much po?

78 Replies

800 po dito samin .. sa pagaanakan ko , required na po un ngayun din kasi ..

sa mother in child hindi napo kailangan ng swab tatanungin kalang kung may ubo sipon

sa dpwh po samin ako ng pa swabtest nun. libre po pag may philhealth

yes po....pag sa private nasa 3k + pag public nman nasa 1k + dipende sa hospital

yes po sinabi rin sa akin ni OB, need magpaswab at ng bantay bago manganak.

yes po.. my mga libreng swab test basta meron kang philhealth

yes po. sa min po free..sa center lang din po ako nagpapacheck up😊

yes, depende sa hospital ung price. ung sa akin 2k ang binayaran ko.

Yes, 6k+ sa lying in pero 3k lang binayaran ko kasi may philhealth.

Yes po, ₱1591 po kapag may philhealth. Kapag po wala ₱4500