36weeks pregnant

Required n for swab test

8 Replies

Kahit sa lying in /hospital required ang swab test buti nalang nag false labor ako nung isang gabi kung hindi pala hindi sila tatanggap ng walang result ng rapid test / swab test .. tapos kung sino ang magbabantay sayo kailangan din ipa test .. rapid test 1,500-2,500 swab test chinese general hospital 5,000 3-5 days ang result .. kapag gusto nyo ng mura sa philippine red cross mandaluyong kaso kailangan sched bago ka i swab 3,500 - 4,000 ..

Kaya for safety reason much better magpa swab test na po kau para pag dinala kau sa emergency room may ipapakita kau na negative po result nyo at d mapasama sa ward ng mga positive patient

Ilalagy kau sa ward na my positive patients gaya dun sa ngyari sa isang buntis na nanganak ng july3 wlang swab test nun nanganak

Lahat ba ng hospital humihingi ng swabtest pag manganganak? Bakit wala nagsasabe saken😅?

4y ago

depende daw po yun sa lugar sabi nung OB ko, kami taga lopez, quezon province, di man po ako nirequired magpatest kasi di naman daw po talamak ang positive cases dito thanks God 🙏basta daw po walang symptoms di na nila nirerequire dito

Sad to say nagpositve tuloy si baby kaya umabot sila ng 1month sa hospital

Need na po ng swab test mga mommy lalo pag hospital kau manganganak

anong week kayo po nag swab test? magkano bayad?

Ksi po pag hnd icoconsider po kau PUI