NEWBORN SCREENING

Pwede pa po ba mag panewborn screening kahit beyond 24-48 hrs na since pinanganak si baby? Di po kasi available sa ospital na pinanganakan ko. Meron po ba same case dito? May ospital po ba kayo marerecommend for new born screening?#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

same case. dapat 24-48hrs talaga. yung baby ko after 4 days tska palabg na nbscreening dahil hndi sila available nubg nanganak ako sa hosp