Saan kayo nagkakilala ng asawa mo?

Reply with emojis!

Saan kayo nagkakilala ng asawa mo?
1984 Replies

Sa work. We've been workmates sa isang fast-food chain. Both working student at that time. Crush na crush nya daw ako before hahaha. We became very close friends during the time na nagwowork ako sa fast food not knowing na crush nya ko, kasi hindi ko talaga sya gusto nung una. Haha.. Kuya material sya for me that time. Nag confess at nanligaw sya sakin non, pero twice ko sya na busted, pero in the end napasagot nya rin ako, kasi pinakita nya talagang seryoso sya. We are now married and have 1 daughter, pregnant din ako sa 2nd baby namin.

Sa fb. Hahaha. Tamang chat lang si mamang pulis skin. Actually ung tropa nya ung kachat ako. Tpos ni add nya lng ako. Aun chatchat hanggang sa sinagot ko na. Nagkita kmi after a month kong sagutin. Ngayon 3yrs. married na kmi with 2 lovely kiddos. 🤣 Bale 5 years together na kami. 😂 Ndi mo tlaga aakalain na makikita mo the one after break-up nmin ng ex ko na 3 years mhigit. Unluckily si ex hng nakauna skin. Pero sinabi ko un kay mamang pulis. Ok lng sa knya. Mahal dw nya ako eh. Taray haba ng buhok ko mga momsh. 😂 ❤️

Classmate kami nung 1st yr hs 2005. Naging bf/gf kami nung 2nd-3rd yr. Nagkahiwalay dahil sa misunderstanding. Ilang years nakalipas, nagkasalubong kami sa SM, kasama ko mga ka ka-officemates ko. Tas nakipagbalikan siya, ayaw niya na daw mag-apply (manligaw) sa iba, sabi ko sa kanya manligaw siya ulit, para masabi ko kung talagang sure na siya sakin. Pumayag naman siya almost 1yr din siya nanligaw. Hanggang sa naging kami nung 2017 at kinasal kami nung 2019. 🥰🥰🥰

3 beses kaming pinagtagpo nang HINDI SINASADYA Una noong High School sa school namin basta napunta lang siya dun..😊😊 after 4 years, Pangalawa na meet namin noong sumali ako sa banda, siya naman isa sa mga basketball player dun din mismo kung saan ako tumutugtog. Pagkalipas ng 3 years, nag meet ulit kami sa ikatlong pagkakataon dito sa bahay, kasama siya ng mga kapatid ko galing mangisda.😄 at yun na nga nanligaw na siya... At kinasal na rin kami pagkalipas ng 5 taon.

Sa gym. Crush ko siya, not knowing na crush niya rin pala ako 🥰 Na-judge pa niya ako 'nung una na mukha raw akong high maintenance na klase ng babae, and that I don't look like my age 🤦😅 Ito ngayon, we now have a daughter and have moved into our own apartment in less than a year! 🥰 Mapapa-"thank You, Lord" ka na lang talaga minsan sa lahat ng blessings na dumarating kahit feeling mo hindi mo deserve 🙌

I met him through a FRIEND . sila talaga ung mgkameet . sinamahan ko lang ung friend ko kasi wala naman dn akong ka meet that time . Super awkward ng pagkikita nila and wala dng spark. On the other hand , ung friend ko nainlove sa ibang lalaki and pamilyado na sila .. Then sya , niligawan dn nya ako .. Mag e 8 years na dn kmi ngaun , preggy na ako and inaayos na dn nya ung mga requirements naming dalawa para sa kasal.

Textmate ng 8mos. Nagkita sa sm fairview naturn off pako kasi hindi manlang nagsasalita, nakatitig lang sakin. Hanggang sa dko na sya tinex kasi ayaw ko ng ganun hahaha, onetime pumunta sya ng bahay namin ng diko alam nag google map ata. Pormal syang nanligaw. Tiyaga nya saken, di ako nagsisising pinakasalan ko sya. Napaka swerte ko sa asawa ko, dman kmi mayaman sa pera. Busog nmn kami sa pagmamahal at alaga nya until now hehe💞

sa fb inaadd ko Tapos accept naman Nian. Nagkachatan nung una hanggang sa nauwi sa tawagan. Pinas sya nun abroad ako nag start lang kami sa ganun nagkaligawan nagkagustuhan naging kami. nagkakilala Jan naging kami Feb 2017 LDR Lang kami hanggang sa nag decide sya puntahan ako sa abroad so Ayun na nga first meet namin Sinundo ko sya sa airport April 2017 Mag Mahal na Araw Nun. Sa ngaun my 2months old baby girl na kami. 29 sya now and me is 31. #Facebook

Sa work. Di ko type dati kasi ang kuripot 😂 saka may nililigawan sya din nun sa work tas ako ung nagpupush sa kanila non kaya lang may bf na ung girl and matagal na sila kaya di umubra. Tas ang ending kami pa nagkatuluyan 😂 nagkatuksuhan pa sa work non and may awkward moments dahil close kami nung girl, kahit sabi nya ok lang pero ramdam ko lumayo sya sakin. 8yrs na kaming strong and happy and makukumpleto na on October with our 1st baby 🥰

Tinder. HAHAHAHAHA. Totoo, sa Tinder talaga pero hanggang ngayon hindi lahat nakakaalam, only those na kasama ko during those times na trip trip lang namin magtinder. Our families thought sa school kami nagkakilala pero... NOPE HAHAHAHA Tamang swipe lang at chat 👌we met on 2018 then got married on 2019. Wala eh kapag alam mong siya na. Siya na talaga 😊

2y ago

Hahahaha trueee mamsh! Kaya ano pa! Mag tinder na! Ingat lng sa mga poser and scam.. Wag agad maniwala ng bongga! Pa hard to get ng very light mga sis! Hahaha