Mga mommy ask lang po if pwede ko ba ulitin sa 2nd baby ko ung name ng 1st baby kong pumanaw na??

REPEATING NAME

3 Replies

May nabasa ako before tungkol sa isang bata na ipinangalan sa kanya yung name ng Ate niyang nawala na, hindi naging maganda yung effect sa bata noong nakakaintindi na siya kasi feeling niya nakikita lang siya as the shadow of the dead sister. Syempre depende naman din siguro sa treatment at pagpapaliwanag ng parent. Pero, kung ako po ang tatanungin, huwag na lang. Give your child a different name, pwede naman gawing magkatunog na lang ang pangalan. God bless po. ☺️