Mga mommy ask lang po if pwede ko ba ulitin sa 2nd baby ko ung name ng 1st baby kong pumanaw na??

REPEATING NAME

3 Replies

May nabasa ako before tungkol sa isang bata na ipinangalan sa kanya yung name ng Ate niyang nawala na, hindi naging maganda yung effect sa bata noong nakakaintindi na siya kasi feeling niya nakikita lang siya as the shadow of the dead sister. Syempre depende naman din siguro sa treatment at pagpapaliwanag ng parent. Pero, kung ako po ang tatanungin, huwag na lang. Give your child a different name, pwede naman gawing magkatunog na lang ang pangalan. God bless po. ☺️

i think hindi. i lost my 2nd baby too. my confession is pinangalan ko sya sa batang babae na sobrang ganda pero namatay. its bad omen kinuha din agad ang baby ko same age nung babaeng bata. i also think na baka sya ulit tong nasa tyan ko but i know na hindi sya mapapalitan. so no i suggest get another name. all babies are unique.. treasure ur new baby the same but do not ever think na iisa lang sila.

wag po. pag tinawag mo pangalan nya maalala mo ung namatay mong anak hindi sya na kasama mo.