Puritan Folic Acid

Repeat Post, I can't read the comments at Previous Post Good Day po. Ask ko lang po mga mamsh kung sino po yung tulad ko na gumamit ng Puritan para po mabuntis? Prior Pregnancy po kase 2 tablets po ang iniinom ko then ngayon po 5 weeks pregnant na po ako, ask ko lang po kung 2 tablets per day parin po ba iinumin ko or 1 nalang po? TIA

2 Replies

Nagpuritan din ako para mabuntis. Nung naging pregnant. At 5weeks. Tinatake ko na yung reseta ni doc. Kulang kasi yung ng nasa puritan

i can read comments from previous posts. atleast 400mcg. reseta ng OB ko ay 5mg folic acid until 12weeks.

4w ago

Thank you Mi. Di ko po kase maopen yung comments last post, 8 pa naman ang nakalagay na comments.