Ask lang po if anu yung gamotan nyo sa sugat para mapadali sya humilom.Normal delivery po. Thank u

Remedies inner part

5 Replies

Nag betadine feminine wash lang Ako mommy for 1 week after birth. After that nag switch ako to Lactacyd Sensitive Pro kasi di ko makayanan ang amoy. Then from using napkins nag switch din ako to Panty liners nung hindi na masyadong malakas ang dugo ko po.

nakakastress, pibakuloang bayabas pinanghuhugas ko everytime I pee or shower or magpoop. pang 3rd ko na ,natanggal na yung lock sa tahi ko, pero takot parin ako tingnan tahi ko kasi medyo mahapdi pa talaga. 4th degree yung cut ko 😌

Mag hot sit bat ka sis na may Dahon Ng bayabas 1 week lang magaling na sugat ko at ang fresh nya after try mo every night 15mns max or hanggang kaya mo

Pang hugas moyo po sa pwerta niyo bayabas.

Betadine Feminine wash po