Remedies

Any remedies for halak? 3months old. Tia!

1 Reply

Paburp nyo po lagi si baby in between and after feeding. After feeding, wag nyo din po agad ihihiga, patayo muna po ng buhat at least 30 mins to 1 hr. Kung di naman po maiwasan na maihiga lalo na pag madaling araw, let the baby sleep on his left side para bumaba yung milk. Elevate nyo po unan nya atleast 30 degrees pero dapat mula ulo yun hanggang likod para di mangawit ulo ni baby. Saka paarawan nyo din po sa umag yung likod. Advice po yan lahat sakin ng pedia ng baby ko. May halak din po kasi sya noong newborn sya. Effective naman po.

5y ago

Madalas kasi kami mommy side lying position. Lalo na kapag madaling araw.