Baby boy wiwi

Relate ba momshie? 08/29/20

Baby boy wiwi
38 Replies

Hahaha oo ung ihi nila prang fountain tlga... bakit kya nila sinasadya satin tu. pag pinapaligo ko xa at.sometimes pg ngcchnge ng diaper haha

Hahaha kanina natamaan tlga ung eyes ko! my goshhh prang fountain tlga ung wiwi ni baby😂

Fountain hahahaha experience that with mu 2 boys napapasigaw nalang kami ng husband ko hahaha

Ang cuttteeee. hahahahah. Can't wait for my baby boy tuloy hihi. FTM here po.

👶🤦‍♀️🤦‍♀️hahahah..relate na relate😂🤣🤣

hehehehe nadumihan at naihian pa 😂 struggle is real as a mom

Cute! Boy na tong pinag bubuntis ko 😍😍😍

Yap.. Nangyari skin yan.. Puro boys ang baby k

goodluck sa baby boy ko... team october.. 😂😂

Never ko pa naman sya naexperience sa LO ko. 😊