Pahelp po regarding sa pills

Regular po aqng umiinom ng pills kso nga lng nkalimutan ko lng uminom taz.nag do kme ng hubby ko eh s loob nia nlgay ska ko plng naalala na nd p pla aq nkainom ng pills nung tpos na..kya uminom agd aq ng pills pgkaalala ko..pno po kya un my posibilidad po b mbuntis aq lalo at fertile days ko p nmn ngaun...nag aalala po ko psgot po kng my nkkrelate po senyo

1 Reply

hindi kasi nakainom ka naman example kung dati inom mo umaga tas nalimutan nainom mo na siya gabi after fo niyo ni hubby kaya dapat next day inom ka ulit sa morning at sa gabi then sa susunod na araw laging gabi na ganun