Buntis po ba ako?

Regular po ang regla ko july 11, 2022 po dapat ang unang araw ng regla ko pero nag spotting lang po ako at nawala di agad nag try po akoag pt noong july 24, 2022 pero negative po until now po hindi pa ako nag kakaregla ano po kaya ang dapat kong gawen maraming salamat po

2 Replies

kung akos ayo wait ka pa until Aug 11 kapag wala ka pdin regla thrn pa checkup ka na sa OB lalo if unprotected sex. sake inabot ng 6weeks bago nag positve sa Pregnancy test khit alm ko na buntis na ako aksi regular din ako eh.

2y ago

thank you po sa maayos na advice 🖤🖤

May gamot nabibili online para reglahin ka