tamong lang po

Regular naman po ako nag memens pero this july ndi pako nagmens august napo nyan nextday natatakot po ako mag pt kase sa totoo lang po 7 months palang ako nanganak cs pa po kaya dipa pwede mabuntis satingin nyo po buntis napo ba ako ? Worried

1 Reply

May possibility po. Pero try nyo parin mag pt. Baka kasi may something sa loob nyo na nag adjust. Kasi ako nag 45days ang cycle ko last june pero 30 days cycle lang ako lagi

11mo ago

bumalik ren po ba agad mens nyo after 1 month delay?

Related Articles