#nagwowory po

Nag pt Po ako negative pero delayed Po ako 3weeks napo to ndi PA Kaya Ata detect ng pt Kaya negative ano tingin nyo kailangan koba mag pt ulit sa September Kc ganito kc yon July 14 Po Last mens ko nag do kmi ng Mr ko August 5 e hangang Ngayon ndi pako nireregla Kaya nag pt ako Kaya lng negative eh nag wowory nako

4 Replies

try nio po mag pa serum test o blood test po. para kanyo Malaman mo kung buntis ka.. 200 pesos un Dito samin. mas maganda un kesa bili ka Ng bili Ng pt.

Magpacheck up kana for sure kasi kung 3 weeks kana delayed baka irregular yung mens mo kasi kapag ganyan nad-detect yan kaagad ng pt kung buntis ka man.

3w ago

Thanks Pala sa advice mam

try nyu nlang po sept 1st week ulit mg PT mhy, mnsan kc mg negative p cya kpag early plang.

3w ago

Baka nga masyado maaga ako nag pt try ko ulit sa September 20 Para sure

pa tingin ka muna sa doctor o sa OB