SSS matben help mga momsh

regards SSS matben. Fully paid po ako this year sa contribution ng SSS as self employed. If nanganak po ako last Dec.7,2022 and now ko lang po iprocess ang matben and inform po sila regards pregnancy ko. May makukuha pa dn po kaya ako na matben? Thanks 🤗

8 Replies

Nakapagsubmit ka ng Mat1 notification mo? Kung hindi, punta ka na lang sa malapit na sss office. Baka ma-grant pa kahit super late notification ka na.