Good eve po, my baby is 1yr. And 6 mos. May red spots po xa sa lower limbs. Do u hv any idea po nto?

Red spots..

Good eve po, my baby is 1yr. And 6 mos. May red spots po xa sa lower limbs. Do u hv any idea po nto?
3 Replies

allergy or may nakakagat sa kanya, for safety ipacheck up nyo nalang agad para maassure nyo kung ano man yan at di mapahamak si baby. mas okay nang maagap kesa isa walang bahala

Heloo po. What happen to your baby po? My baby have like this po kasi.

Google lens nyo po para mabilis nyo po malaman kung ano po yan