Help!

May red spots si baby sa face, arms , tummy and paa nya. It started nung tuesday , napansin ko nung lumabas kami ng 7am ng umaga para sana magpaaraw but after 10 mins biglang may red spots si baby around her lips kaya pinasok ko sa bahay. Nawala naman agad after 2 hours pero yesterday napansin ko may 2 red spots sya sa may pisngi , sabi ko baka kagat ng lamok pero di sya nawala hanggang kinabukasan . Paguwi ko galing work ayan na yung dinatnan ko. Dumami yung red spots ni baby sa face , body , arms and konti sa paa. I asked her yaya, nung tanghali daw wala naman pero after nila magstroll sa park ng hapon paguwi nila ganyan na face ni baby. imomonitor ko si baby tonight if mawala or kumonti man lang. Nagwoworry ako baka sa napa pump ko na milk baka may nakakain ako bawal sa kanya or may mali ako ginawa sa pagpa pump or may something sa hangin sa village namin .

Help!
14 Replies

Baka hfmd yan parang mamaso na bulitong un. Makati yan . Anu ba vitaminsnni lo? Ituloy tuloy mo lang vitamins with zinc

Pag ganyang kaso pinapacheck up na agad agad bka lumala pa lalo... para maagapan agad ng malunasan na ng doktor

Observed mo muna bago mo idala sa clinic baka irritation lang din kasi yan sa kuko ni baby mo sis

Observe mo muna siya mommy baka irritated Lang at pag pbalik balik punta kana po sa pedia

Hi mami better to go na sa pedia kse uso po ang tigdas hangin

pa check up mo sis. baka hmfd na yan.

Baka po my something kayo nakain po

Pa check up nyo po baka ftmd ..

Parang mamaso ba siya?

Pacheck up muna momsh