PEDIA

recommended pedia pls ☹️ I'm located in Malabon , badly need to have my baby checked ksi may halak sya ☹️ FTM and I have no Idea where to find legit and best pedia .

1 Reply

ilang mos na po si baby? try nyo po sa pedia ng baby ko sa 10th ave caloocan tabi ng san roque chruch bigay ko ung number ng secretary nya if you want.

4y ago

normal lang po kasi sa baby ang may halak lalo na pag newborn. gatas po kasi yan. lagi nyo lang ipa burp at paarawan sa umaga anyways, ito ung number ng secretary. her name is Leny 09216075310 and ito naman ung landline# ng clinic +632882872821