Tips or Recommendations to increase breast milk supply

Any recommendations or tips po para ma-increase milk supply? Ayoko talaga mag formula milk si LO ko. mag 1 month old siya next week. ayoko mag capsule since makalimutin akong magtake ng gamot. tinatamad na rin ako mag manual pump, pero noong active akong mag pump, malakas ang milk supply ko pero tinatamad nako dahil its manual (should I switch to electric breast pump?) #pleasehelp #firstmom #firsttimemom #advicepls #firstbaby

6 Replies

Mag alarm ka mi. More water then unli latch si L.O kung keri electric pump mi mas madali po.🫰