25 weeks 2nd baby.

Any recommendations po para lumaki ang tyan saka si baby? nagpacheck up po kasi kay OB ko.. late ng 1 month yung laki ni baby sa tummy. hays. ? thank you in advance po.

2 Replies

Your OB should have given you vitamins for that. Ako dati, obmin, hemarate fa and vitamin c. Pero prescribed yan ng OB ko.

5y ago

yes po may vitamins po akong tinetake. OB Mom, Feralivit, Osteofos po.

Kain po kayo ng malakas sa protein. More meat po. Dapat protein diet po kayo.

5y ago

sinusubukan ko po mag egg banana saka yogurt baka sakali po