Gatas for pregnant

Okay lang ba yung bearbrand na milk ng pregnant? Ayaw ko kasi ng lasa ng pregnant milk.

8 Replies

napanuod ko yung midwife na si ms. edjet sa tiktok, sabi nya sya daw di sya nagppregnant milk.. alaska lang daw iniinom nya kasi ayaw nya din ng lasa ng mga ganun. sabi din naman ng kaibigan ko di sya inadvice na uminom ng gatas ehile pregnant, after lang daw nya manganak.. kasi di naman daw kailangan masyado kasi may mga gamot naman na.

di advise ng ob bearbrand kc super tamis, kahit nasusuka n ako anmum at enfa mama ok n din kc may dha for brain dvlphmnt ni bb at low fat pa😊

ako bearbrand lang simula nalaman kong buntis ako hanggang kabuwaan ko na ngayun. okey naman sugar ko more water lang dapat kahit papano.

Ako po bearbrand lang din po iniinum ko wag lang kdamihan ng sugar 😊.

Basta wag lang yung sa alaska, medyo sugary kasi.

Ok lng naman dw kaso mataaa sugar content non

Try niyo po anmum choco flavor masarap siya

oklang