Strectmark

Any recommendation momsh.. pampawala or kahit lighten ng Strectmark? #advicepls

2 Replies

You can use po the ff: po Morrison Stretch mark lotion Bio Oil Human Nature Palmer's lotion I used Morrison lotion so far okay naman po sya madaling mag absorb and hindi malagkit sa katawan. pero iba iba naman po kasi tayo ng skin type. so better check na lang po kung ano mas babagay sa skin type ninyo and syempre kung hindi harmful kay baby

eto po ang mga known brands for stretchmarks prevention, lightening and improving its appearance Bio Oil Palmers Morrison buds and blooms may products din for stretchmarks lanbena ( please check safety for pregnant and lactating women) mustela and sanosan stretchmarks prevention products din